Most recommended stuff for NB:

Feeding bottle Diaper Wipes Formula - mix feed kasi si baby pag labas

1 Trả lời

Kung may budget Avent king wala pigeon or farlin. I used Farlin kasi every 6mos pinapalitan ko bote ni LO. Diaper, huggies. I tried pampers, eq manilis mapuno at nag lileak at nagkaka rashes si LO. Wipes, I used playtime sanicare or yung yellowgreen na sanicare. The best! Formula, depende sa baby mo kung saan mahihiyang sa Enfamil nahiyang si LO dati syang S26 gold.