Unti unti na ng needs ni baby!

7 Các câu trả lời

yey! lapit na mommy .. wag mo muna msyado damihan ang newborn diaper mo ha? baka mapa stock ka ng marami. mabilis lumaki c baby baka di agad magkasya 😁 magmemedium agad yan .. 😊

ito sakin nong 9/9 sa Lazada 600+ 160pcs na din NB with Free Gift 🥰 Excited na edd November 😍

4y trước

Sayang di na ganun kalake sale ng huggies. Huhu.

Wag nyo po muna masyadong damihan ang diapers, mabilis po lumaki ang babies.

Huggies naman saken 120pcs bale kase dinonate ko yung 1pack 🙂

wag masyado madami diapers mo momsh malay mo di pala hiyang

daming diaper nyan mamsh.

Nag aabang din ako 😍