Feb..08. 12 midnight sumakit tyan ko Feb.09 ng7:00na iluwal konna c baby jumar ko!!! Sa wakas!

Feb.15 due date ko..feb 09 cia lumabas

Feb..08.   12 midnight sumakit tyan ko
Feb.09 ng7:00na iluwal konna c baby jumar ko!!!
Sa wakas!
35 Các câu trả lời

ang cute may dimple parehas sila ng baby ko may dimple ka birthday nya baby ko ngayon 1 year old na baby ko due date ko din nun feb 15 lumabas baby ko feb 9

congrats 😍😍😍😍😍unti unti talaga ako naiingit , ang dami ko nakikita nanganak na bawal pako kulang pa sa weeks 😊😊😊😊

ayy wow sana all .hindi na umabot ng duedate. congrats mommy💙 37weeks&7days na pero wala padin sign😔

4y trước

sana makaraos tayo 🙏

congrats mommy, sna all.. aq worried na, due date q dpat today until now no sign of labor pa din

congrats mommy.. mas nagiging excited ako pagnakakakita ako ng baby. first baby ko pa lang kasi

same tau momsh feb 9 lumabas baby ko..sakto sa due date sya lumabas😊😊

Ano ung sign na lalabas na si baby mamshie na naexperiemce mo?Anyway,Congrats..

4y trước

una parang na tatae lang ako na hinde naman nangyri hanggang sa parang sumakit na xia. diko ma explain na dina ako mapakali sa sakit..tapos nung tatayo ako at umihi may parang lumabas akala ko white blood kaso may konting patak ng dugo kaya ng hinala n ako kaya yun tuloy tuloy na hanggang sa nakaraos na ako

congrats po momsh🥰..sana ako rin mkaraos na.😔

congrats mamsh! feb 16 due date ko. sana ol nakaraos na.

4y trước

same tayo momsh.. 38 weeks and 4 days na tummy ko, wala pakong nararamdaman.. excited na ako mkita c baby 🥰😅

congratulations mamsh. sana ako rin makaraos na.