Ask kolang po

Feb 4 kasi ang last mens ko , until now hindi parin po ako nagkakaron. nag pa medical po ako then kinuhaan ako ng dugo then pinending nila ko hindi daw ako pwede tumuloy sa work ko dahil positive daw ako. di po ako naniwala so nag try ako mag pt, then positive din po siya. Sa pagkaka estimate nyo po kaya mga ilang weeks na po kaya akong preggy? first time ko po kasi eh. lagi din po kasi nasakit likod ko tska balakang, mayat maya gutom tas parang tinatamad po.

2 Các câu trả lời

9weeks pregnant kana mamshie, at eto rin po yung time na naglilihi ka at ang dahilan ng mga pagbabago sa katawan nyu..

6y trước

sige po salamat po

Magpacheckup ka po sa ob dahil buntis ka. 9 wks and 6 days po

6y trước

same po. good health sainyo ng baby mo. godbless din po