Brown Watery and Smelly discharge

Feb. 14 ko po nalaman na buntis ako, feb. 15 po nasa work nako nagka spotting ako kasi nag commute lang ako papunta sa work, so nag undertime lang ako, nag spotting parin ako paunti unti, nagpa check up ako feb. 17 po, may sac pero wala pang fetus po. Niresetahan ako gamot pampakapit and folic acid, and bed rest for 2 weeks. Balik ako march 1 para makita at malaman kung nandyan na c baby. Nag stop na yung spotting ko na dugo, ngayon naman kulay brown na medyo matubig po. Ano kaya po ito? Smelly din siya. Please help. Sino same experience ko dito?#adviceplease #TeamOctober #justmom #pregnancy7weeks

2 Các câu trả lời

same tyo mommy amoy itlog na pula naman yung akin buti nlng nakapag trans v ako sarado naman cervix ko pero binigyan ako pampakapit diko rin alam na preggy ako nagbabawas lng daw perp binigyan pako ng march sched sa susunod na trans v titingnan kung may heartbeat ba ang bata or wala

nagpa check ka po ba ng urinalysis. pag watery discharge po kasi may infection po sa ihi