🥛 นมจืดยี่ห้อโปรดของคุณแม่คือยี่ห้ออะไรคะ?

Nêu ý kiến
Meiji เมจิ
Foremost โฟร์โมสต์
Ducth Mill ดัชมิลล์
ฟาร์มโชคชัย
ไทย-เดนมาร์ค
m Milk
อื่นๆ (คอมเมนท์กันมาได้เลยค่ะ)

1297 nhiều câu trả lời

นมถั่วเหลืองดีน่ากับแอนมัมค่ะผสมกับผงบดข้าวไรซ์เบอร์รี่ตัวดังในติ๊กต๊อกด้วย บางครั้งก็แอบกินชาไทยปั่นแบบไม่หวานค่ะ😂😂

ดื่มคละกันค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง ดีน่างาดำ ดีน่านมถั่วเหลือง(สูตรข้าวไรซ์เบอร์รี่) แอนลีน แอนมัม น้ำเต้าหู้ นมตราหมี

ดื่มคละกัน นมวัว นมถั่วเหลือง งาดำ น้ำเต้าหู้ นมตราหมี

นีน่า น้ำเต้าหู้ นมวัวแดงรสจืด คละดื่มหลากหลายค่ะ

ไทยเดนมาร์ครสหวาน อร่อยฟินๆไปเลยคะ

เมจิคือที่สุดค่ะอร่อยมาก

วีซอย ดีน่า แอนมัมค่ะ

กินแต่นมโอวัลติล😂

แอนมัน ดีน่างาดำ

นมจืด ตราหมีจ้า