Ano ang paboritong ulam ng asawa mo?

May favorite request ba siya sa'yo?

Ano ang paboritong ulam ng asawa mo?
252 Các câu trả lời

halos lahat naman gusto niya haha. tinola pinakagusto nya basta masabaw. ayaw lang nya ng sardines anak mayaman eh 🤣

Sinigang at inihaw at tapa.. hindi naman sya gnun kaatte s pagkain, pero pag gulay ulam, mejo diet sya 😅😂🤣

adobong baboy na hindi lalagyan ng asukal ☺️ magkaiba kme kasi gusto ko yung adobong matamis ❤️

Pocherong baboy at bikol express na luto ko, sinigang, kare-kare, papaitan ng mga ilokano tska pakbet

mahilig sya sa ampalaya hehe, kaso sya lang nakain nun ayaw ko kac nun pati mga bata ayaw din ee ..

wala nman lahat ng klase ng ulam nakain asawa ko di xia mapili kung ano lng nakahain sa mesa haha

Twing nakakakita ng manok "Adobo yan?😍" Gustong gusto nya yung family recipe namin sa adobo

wala naman fav ang asawa ko . lahat naman ng iluto ko kinakain nya at nasasarapan sya

sa mister wala syang pinipili, basta wag lang may lason.😁✌️✌️✌️

Walang specific favorite kase mabilis sya magsawa. Gusto nya iba iba ang ulam.