Kahapon nag false labor ako from 4:13pm hanggang 10pm ako nakakaramdam ng contraction every 5 mins.

D pa ako nagpacheck up kc natatakot ako 36 weeks and 5 days palang kasi ako.. sa mga ospital no check up ng sat and sun. Kapag naman sa lying in baka d na ako pauwiin.. e ang sabi sken pag daw may opera ( due to ectopic pregnancy last dec 2021 ) na d na dw magagamit ung philhealth pag manganganak sa lying in. Is it true po ba ?

2 Các câu trả lời

hindi ko alam kung nag false labor den ako pero and sakit nadin ng tyan ko mi 36weeks nadin ako at ang tagal niya sumasakit nag start nung may 28 hanggang ngayon mas sumakit siya

4mo trước

magpacheck up na lang tlga para sure kung ano itong ating nararamdaman ..