Faint line or evap line?

Faint line po ba or evap line lang, Almost 1week n pong delayed Sore boobs lng po symtoms Pero PMS ko dn po ang soreboobs kya nalilito po ako. (Nagkaroon n po ako evap line lng po, nadelayed lng tlga, tnx po sa lahat ng sumagot) Sana soon positive na tlga🙏

Faint line or evap line?
3 Các câu trả lời

Ilang mins bago lumabas yung T line? if more than 3mins po kasi di na valid. try mo po after 1 week pa. ako kasi 2weeks delayed bago nagtest para pink na pink yung line at alam ko kasing di ako nadedelay ng 2weeks with suka at hilo na ko nun. baka kasi mababa lang kaya faint pa po.

2y trước

hindi ko n po alam e. kung ilang minutes. tnx po s pagsagot

hi sis ..same sa pt ko to.. preggy ka po ba?

pt ka ulit sis after 3days or a week

2y trước

tnx sis 😊