Hi mga momsh/mamii ano po kya ggwen pag hinde gusto ng ama n magka baby kame.. Nakakassd kse. TYIA

Fail Relationship

4 Các câu trả lời

Bakit daw po ayaw? Yung pagkaka-anak po kasi ay isa sa mga pinaka-importanteng bagay na dapat napagusapan at kasunduan nyo na bago pa kayo nag-asawa. Ang maipapayo ko lang po is proper communication. Try to understand each other and hopefully you could both reach a healthy compromised decision 🤗 EDIT: after re-reading your post, ibig nyo po ba sabihin ay expecting a baby na kayo? If that's the case, aba! Kailangan ng reality check nung ama! Magmukmok na sya ngayon dahil paglabas ni baby nyo, dapat ay maging handa at responsable syang ama 😤

1y trước

Kung sa tingin nyo ay hindi magma-"man-up" yung ama, huwag nyo na po hintayin at asahan. I-mentally prepare nyo na po sarili nyo na magiging solo parent kayo, dahil kayo lang din ang magiging kawawa kung aasa kayo sa wala. I assume na hindi pa naman talaga kayo kasal? Make sure na eligible kayo sa philhealth and sss maternity benefits para makatulong financially. I-head's up mo na rin family mo sa possible scenarios. Stay strong, mommy... God bless...

Naku, kung ayaw ni mister tas ilaw gusto mo, dapat magkaron ku ng matinding pag uusap.. Kung anong reason bat ayaw nia, para mabigyan ng solusyon sa problema

Siguro di pa ready sa responsibility,lifetime commitment kase ang pag-aanak kaya meron din mga may ayaw mgkaanak. Wag mo na muna pilitin kung ayaw.

Bakit di nya yan sinabi sayo bago ka nya buntisin? Tapos kung kelan buntis ka na saka sya aayaw. Nakakagigil yang tatay ng anak mo.