ระวังคนโกงนะคะแม่ๆ

Eนี่มันหากินกับคนท้องค่ะ พอไปเม้นแล้วลบเม้นแถมบล็อคด้วย โดนกันหลายรายแล้วค่ะแต่ดีที่เรารู้ทันว่ามันเป็นมิจ ระวังนะคะแม่ๆอย่าเห็นแก่ของฟรี‼️‼️ บัญชีชื่อ อาริสา การะเกษ❌‼️‼️‼️‼️

ระวังคนโกงนะคะแม่ๆ

มีแต่คนไม่มีสติเท่านั้น ที่ไปเชื่ออะไรแบบนี้ ของฟรีไม่มีหรอกค่ะ อย่าไปหาอยากได้ของฟรี

1mo trước

ของที่มันจะให้ฟรีมีแต่ของดีมียี่ห้อทั้งนั้นดีนะเราไม่เชื่อมันไม่งั้นก็โดนเหมือนกัน

อีนี่ก็โกงนะคะพึ่งโดนไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้วเองค่ะโอนเงินไปแล้ว แล้วมันก็ไม่ตอบไลน์อีกเลยค่ะ

1mo trước

โห น่ากลัวมากค่ะคนสมัยนี้

เคยทักไปเหมือนค่ะเอ้ะใจเหมือนกันมีเเต่ของดีๆเยอะเลยเลยไม่เอา เพราะคิดว่ามิจเเน่นอน

โพสต์นี้เคยเห็นนะค่ะ เราเคยเตือนแล้วระวังมิจให้เราออกค่าส่งเองพอโอนไปก็บล็อก

ปกติในนี้เขาไม่เคยมีใครมาโพสต์อะไรแบบนี้นะคะ นอกจากไปเพจในกลุ่มในเฟสค่ะ

ล่าสุด โพส เปลี่ยนไลน์ เปลี่ยนชื่อแล้วน่ะค่ะ ระวังกันด้วยน่ะค่ะ เราโดนไป300

เกือบโดนเหมือนกันคะ ดีที่เอาชื่อเลขบันชีไปค้นหาในคนโกงเลยรู้ทันคะ

ลงโพสต์แจกรัวๆเลยค่ะ ลงโพสต์ใหม่ทุกชม. ช่วยกันกดรายงานหน่อยค่ะ

พึ่งเลื่อนเจอเมื่อกี้เลยค่ะ เห็นคนสนใจเยอะเลย

1mo trước

เหมือนกันเลย ยังเห็นโพสต์

ชื่อเดียวกันโพสต์แบบนี้ แต่เปลี่ยนรูปภาพค่ะ ระวังด้วยนะคะ