Eyelash Extension

Is eyelash extension safe for preggy mommies ?? Thanks sa sasagot! 😊

6 Các câu trả lời

nagpaganyan ako nung buntis ako and yes okay naman siya ayun nga lang struggle habang nilalagay kasi nakatihaya ka so medj hirap huminga.. pero nasa 30-40mins lang naman siya.

I already done it .. thanks .. mabilis lang naman sya ginawa saken .. wala pa 30 minutes .. and hindi naman ako nahirapan huminga .. salamat mga momshies 😊

Yes, i did when i was pregnant, may Go signal ng OB ko. super okay lang daw

pwede naman mamsh kaso medyo mahirap lang kasi need naka tihaya 😅

no,mtagal din kc procedure nyan.

💙❤