Ferlin Drops

Hello any experience sa Ferlin Drops 5mos old baby ko, feeling ko sumasakit tiyan nya at yung poops nya may yellowish na may black color.

3 Các câu trả lời

Mii ganyan din sa baby ko simula nagtake sya ng ferlin yellow na may onting black poop nya.Normal lang kaya yun?

Naka ferlin din si baby pero every other day lang namin pinapa take per pedia's advise. Normal naman poop nya

nagdadarken po color ng poops if umiinom po ng ferlin si LO.