Ilang araw

Expected period ko na po bukas ( January 21) balak ko pag di pa ako datnan ng umaga magpt na ako tom ok na kaya yon? Accurate na kaya? Ttry ko lang sana we had sex nung december 17 and nung dec 21 di ko alam if spotting lang sya or mens ko na talaga nung january 12 nagpt ako negative kaso baka maaga lang pag pt ko kaya ittry ko tom. Ask ko lang po ok na kaya magpt tom? Accurate na po kaya? December 17 pa last contact

1 Trả lời

wait ka po ng 1 week tapos try mo na mag pt.

2y trước

Sge po ttry ko uminom din kasi ako ng emergency contraceptives after sex kaya di ko alam if yung delay is dahil sa pill. Nagsex kasi kami 17 tapos expected period ko 21 pero uminom padin ako ng ecp nung 18 tapos yung bleed ko sa 21-25 di ko sure if yun na yung expected mens ko or effect ng pills