Malapit na ba?

Exited ako sa incoming baby q,,ibang iba sya sa pagbuntis q ng nauna,,may discharge aq na ganto today anu po s tungin nyo?

Malapit na ba?
5 Các câu trả lời

medyo nasakit na tiyan q ngayon pero mahaba pa naman pagitan nang oras nya and ganyan pa din discharge😊 thank u mga mii

wala pa yan, antayin mo yung pinakamadami at pinaka masakit momsh hehe...

Mlapit2 n yan mi. Ganyan rn akin 1 wk before mayat maya my clear dscharge

Kung may brown or a little bloody show, get yourself checked

If wala naman smell, that’s fine

1y trước

wala naman po syang smell ,,