hello TEAMJUNE???

Excited naba Kayo Mami. Ako super Excited na ??

hello TEAMJUNE???
37 Các câu trả lời

Hi mommies pasubscribe po ng Yt ng baby ko thankyou😘 https://m.youtube.com/watch?v=_iPWhwDEOWQ

Ready na lumarga sa hosp. All around aq nyan. Pati driver. Aq dn. Hahaha

Team july here 😊 pero more on baby essentials palang nabibili kaysa sa clothes hehe

June20 - 3rd child pero parang nanganganay ako 7yrs agwat nia sa pangalawa ko 🥺

Yaassss! More laba and plantsa na para matagtag na din 😂😅

Team june din! Konting kembot na lang. Have a safe delivery po.

Team june 26 goodluck sa atin 😊 first time mom kaya sobrang excited

ang ganda naman .. lalo na yung Pikachu hoodie towel ❤️

super excited n rn aq makita baby girl nmin🥰🥰june 18

Hello subrang excited na po kami Makita Ang aming BBY girl