Hi Team April..

excited na ba kau n mkita LO nyo..

31 Các câu trả lời

yaaassss.sobrang excited na din.april 30 here.kahit na ganito ako.lage malungkot at umiiyak dahil iniwan kami ng partner ko.nakipag hiwalay kahapon eh.pero still.be strong lng ako para kay baby.

5y trước

Grabe naman momsh, sana maging okay ang lahat

Excited but at the same time worried din dahil sa covid-19 First Time mom pa naman and single mom Sana matapos na toh para maging safe na tayong lahat EDD: April 16

Excited pero worried. Baka kasi manganak ako wala hubby ko. Bumbero po kasi sya at naka red alert sila. sana mawala na virus. 🙏🏼😥

5y trước

kaya nga po eh sobrang nkakatakot nangyayare sa buong mundo ngayon..lalo na dito salugar nmin may nag positive sa covid19..

super excited na 😍 pero medyo sad kasi hindu makakauwi ang daddy nya sa paglabas nya gawa ng covid 😔

Yup pero medyo worried lng dahil sa covid 19..makakaraos din tayo.. Pray lng tayo mga momsh.. 🙏🙏🙏

Hi mommy 😊 due ko is april 4 pero di na nakapag antay si baby exactly 37 weeks lumabas na sya 😍😍

5y trước

Thank you mamsh 😍😍

Yup. Sana mawala na yang Covid na yan para maging safer ang delivery. God bless us all. 🙏❤️

Same here! April 11 to 15 nakakaexcite makita ang LO ko.. Sana matapos na to crisis sa covid19

My EDD is on april 14 po.. And im worried sa covid 19 huhuhu.. Laban lang mga momshie!

Super excited but at the same time natatakot dahil sa NCOV situation ngayon. :-(