31 weeks and 6 days

Excited to know the gender 🥰 Ano po hula niyo? Nasa right side po talaga siya lagi 😅 #firstbaby #theasianparentph

31 weeks and 6 days
131 Các câu trả lời

Hula ko boy😁. Sakin din kasi yung baby boy ko laging nasiksik sa right side

Girl yn mommy , sakin girl nasa right side lng po talga sya mommy, now manganganak na

4y trước

Oh Godbless po and safe delivery ❤️

malalaman na kaya ang gender ni baby kahit 5months pa lang ang tiyan?

4y trước

Yes mommy.. Me too 5 mons Nalaman ko... It's a girl..

baka sa right side ang paghiga mo momshie. much better left side po paghiga.

boy, ganyan hitsura ng tummy q noong pinagbubuntis q ang panganay q😊

same ta, u mommy nasa right side sya lage at baby girl ang baby ko

boy. lagi nasa right side at super likot.patulis din ang tyan ko..

Sna girl. Hehe sa left kasi madalas ung baby ko e. Gusto ko sana boy sya

3y trước

ako lageh left side din pero sa ultrasound boy pa din anak ko 😊

boy po hula ko same tayo shape ng tyan patulis boy po baby ko

boy po same po Ng akin pero Malay mo Tama ako hahah