31 weeks and 6 days

Excited to know the gender 🥰 Ano po hula niyo? Nasa right side po talaga siya lagi 😅 #firstbaby #theasianparentph

31 weeks and 6 days
131 Các câu trả lời

girl .. haha ganyan din bby girl ko nasa right side lagi

boy po ganyan sakin allways right lalo na pag naninigas haha

same here mommy pru sa ultrasound ko girl c baby,,

4y trước

ganun din po sakin,, mas kumportable din po higa ko pg sa right side,, unlike sa left side

sakin din po lagi sa rytside sya nakatambay haha baby girl po 😊

3y trước

sakin din po laging right side pero diko pa alam yung gender sana girl din 🤗

ultrasound lng po makakapagsabi ng tamang gender 😊

same po sa right din umumbok ano kaya gender nun pag ganun

Mommy same tayo pero palagi nman left side kpg nakahiga hehehehe

4y trước

same po here mga mommies lagi sya nasa right side sumisiksik, pro left side po ako pagnatutulog.. God bless po sa atin..

boy..gnyan kc ako s 1st and 3rd baby ko lagi s right side

Same here favorite sa right side 😅 Baby boy 🤗🤗

Baby ko din po always right side, baby girl🥰