Gaano ba katagal mawala ang sakit after ma IE?

Exactly 37 weeks na ako today. na IE ako 1CM na daw tapos pag uwi ko grabi sakit hindi na nawala feel ko lalong bumaba ulo ni baby sa puson ko bigla ako nahirapan tumayo at lumakad tapos parang nag ko contract na tyan ko. Possible ba na nag le labor na ako?

3 Các câu trả lời

37 weeks din Ako mhe , pagka ie sakin close pa, tapos kina umagahan 1cm na ,simula non d nanawala Ang sakit, ayon tuloy2 na Hanggang sa nanganak na ako kinaumagahan . 5mons na sya

monitor mo momshie if within 5minutes ang contractions balik na po kayo agad sa hospital or clinic