36 Weeks back Pain and menstrual cramps duration 5mins and paninigas ng tiyan

Hello, exactly 36 weeks po. Kanina po kasi nakafeel po ako ng cramps na mula likod tas parang sama pati puson ko. Medyu tumagal din po yun ng atleast 5mins sguro. Pagkatapos , mayat maya naninigas yung tiyan ko tas salitan gagalaw si baby tas maninigas ulit. Malapit na po ba ako manganak? White discharge padin nmn po ako, no blood or mucus plug. Bukas pa po kasi follow up ko sa OB.

4 Các câu trả lời

34 weeks and 6 days ako kahapon naramdaman ko yan kaya medyo nagpanic ako . pumunta agad ako ng ospital sabi saken ng ob close cervix pa dw normal dw na sumakit kase gumagawa na dw si baby ng dadaanan nya . malapit na dw akong mag labor . better na magpa check up karin kase nakakaparanoid talaga lalo medyo masakit ung cramps sa puson

SAME 36 WEEKS NANINIGAS DIN TIYAN AT NASKIT LIKOD PERO NO SIGN KASE WHITE DISCHARGE PADEN

Hi po. Check up ko kahapon, 1cm dilated na nga po ako.

observe nyo po baka sign na po yan ng labor