Week 18&4days

Exact 4months ng tummy ko super likot na agd ni baby ? hndi nmn every hour. But everyday syang nagalaw. Lalo na pag Gabi ?? normal lang nmn po dba mga momsh? And super itchy na din po nya.. Mag pe first time ata kong magkakaron ng stretch mark neto ah ?

2 Các câu trả lời

Hi po same here.. 4mos din.. saken din malikot compare sa 1st baby ko.. sa gabe din malikot sya.. ramdam mo ung galaw nya lalo na pag wla kang gngwa. Hehe

5y trước

Yes po totoo yan.

Hello . 4 mos din po ako pero di ko pa marandaman. Pa share naman po ng feeling sis. Thank you

5y trước

♥️♥️♥️