Asking if nararamdaman nyo din? yung pagkirot ng upper abdomen bandang gilid pag nakaupo?

Ex. after a minutes of pag upo tas bigla ako gagalaw kumikirot sya, its like parang may tumutusok sa loob nya. Btw, Im 7months preggy.♥️🤰#1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

same tayo tas bandang pusod right parang may bukol parang holen sobrang sakit siko dw ni baby sabi ng ob ko pinainum ako pampakapit tas bedrest 7months na din ako

2y trước

yup sis, kadalasan taas ng pusod or gilid sakin eh. sakit nya as in parang natutusok yung tyan ko pero ilang mins lang nawawala din naman

Same po