Sumasakit ang puson pag natatae?

Ewan ko mga mii pero since nabuntis ako pag natatae ako sumasakit puson ko. Di ko sure bakit sa puson ko siya nararamdaman. Ganun po ba talaga? Kasi before nung di pa ko preggy pag natatae ako sa gitnang bahagi ng tyan talaga masakit. Ngayon puson mismo. Minsan pati likod ko masakit. After ko naman mag poop biglang okay naman na ulet pakiramdam ko. Ako lang ba? Or meron din po dito same sakin? 🙂 Btw 3 months preggy

2 Các câu trả lời

Same mommy, make sure lang drink lots of fluid and do not strain, eat lots of fiber para di ganun kasakit sa puson. Formed stool probably kaya nag cacause spasm. So , damihan ang fiber so that smooth flowing ang feces natin

ganyan din ako