11weeks and 6days

Ewan ko lng kung excited lng ako sa mga little kicks and punch ni baby pero nagugulat ako parang may bula sa tiyan ko na parang umaalon or tumitibok haha..First time mom kase pasensiya na baka nag assume lng ako na si baby na un 😊☺️ Pero last ultrasound ko sobrang likot na po ng anak ko inside my womb 😊just wanna share lng po.haha. #firstbaby #pregnancy #1stimemom

1 Trả lời

Usually sis ma fefeel mo tlga movements nia around 5-6 months. Pero yes, the baby moves little pero hindi mo halos mapansin or maramdaman.. :)

4y trước

lagi lang po naninigas and mas maumbok ung kanang part ng tummy ko. 😊