Vowel Movements

Everytime na kakain ako kahit small amount lang after few minutes more than twice na akong dudumi. Yung iba ang struggle nila ang hirap dumumi. Ako naman maya't maya nasa restroom lalo na pag walang pasok. Laging humihilab yung tyan ko tas diretso sa restroom.

1 Trả lời

Pacheck up ka po mamsh baka may ameobiasis ka po since every kakain ka dinudumi mo rin po after fe minutes... baka irecommend po sau na ipa lab ang dumi mo