Pregnancy#opinion.#pls

Hello everyone.need ko ng opinion nyo Fristmom po aq .ndi pa po kasal... estimated manga2nak po aq ng 3rd weeks ng June .tapos ung lip ko aalis din ng 3rd weeks ng June .punta sa ibng bnsa ...biglaan kz ung visa..ngaun ano pong papel pwde nmin lakarin natitirang araw.para maapelyedo nmin si baby sa lip ko. ##1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Các câu trả lời

kailangan po ng pirma ng lip nyo kasi di kayo kasal, pero kung aalis po sya baka po may need pa kayo iba document kasi wala sya personally para pumirma, tanong nlng po kayo sa ospital na pag aanakan ninyo kung pano proseso

2y trước

thank po ma'am ...next ko na follow up ita2xnong ko..Kung magpapacivil kame ngaun weeks ndi na maabot .tagl kz processing ng cenomar.3weeks to 1months.

Wala naman po ata. It's really up to you kung anong apelido gagamitin.

2y trước

gusto Niya maapelyedo si baby sa knya .kaso wla sia sa panga2nak ko pra mapirmahan nya birthcerficate ni baby.