Gaano katagal dapat bago banlawan ang Neo Penotran Forte vaginal suppository?

Hello everyone Gaano po ba dapat katagal aantayin bago hugasan yung vagina after mag-insert ng suppository? Sa case ko po kasi madalas po talaga ako naiihi and minsan one hour after ko iinsert yung suppository naiihi na ako at naghuhugas ng vagina pagkatapos. Okay lang po kaya yon? Or baka nasasayang yung gamot? Any advise po? Salamaaaat #pleasehelp #advicepls

2 Các câu trả lời

up po natin mommy . diko din kasi to alam

Same din po ng question ko