ANO BA MAS ACCURATE NA ULTRASOUND?

Hi everyone. Just want to ask ano ba ang mas accurate na ultrasound? Hindi ko na kasi masyado matandaan when ang Last Menstrual Period ko pero sure ako na December 20s and up yon. Im worried kasi baka due date ko na. 1st ultra sound ko is 9 weeks ako and October 8 ang USD EDD ko then ang LMP EDD ko naman is October 2. Then second ultrasound ko is 6 months ako October 1 naman EDD ko. Last ultrasound ko is 35 weeks ako October 3 naman EDD ko until now no signs of labor pa rin huhu yung pag ka 37 weeks ko lang nararanasan mga false contractions and labor pero now wala na di na talaga bumabalik. Ano po ba mas mainam gawin?#1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

1 Trả lời

magkakadikit lang naman yung edd mo sa mga utz mo. estimation lang naman lahat yan. for reference mo lang.