about formula milk

Hi everyone, tatanung ko lang po sa kung pwede magpalit ng milk kahit 5 months pa lang si baby baka kasi nag sasawa na sya sa gatas niya di po kasi sya masyadong dumedede di rin makapag pa check up dahil sa sitwasyon ngayon .. di po ba yun masama ?? Thanks in advance ..

2 Các câu trả lời

Try mo lang padedehin ng padedehin.. As long as hindi naman matigas ang popo at normal naman ihi ng ihi ok pa naman si Baby sa Gatas niya😊 Parang baby ko minsan mahina dumede pero minsan malakas depende din kasi kapag may napaglilibangan si Baby parang nalelessen ung pagdede niya..

Yun nga po problema pag nadumi po sya nahihirapan sya