Contraceptives

Hi everyone . Tatanong ko lang po anong family planning gamit nyu while breastfeeding btw po 4 months pa lang si baby then nd pa ako nagkakaroon . Ano po ba magndang conttaceptives na nd apektado ang milk supply. #advicepls #theasianparentph

1 Trả lời

Ako po natry ko yung injectable nung nanganak ako sa first baby ko. Breastfed din, so far hindi naman po naapektuhan milk supply ko. Pero parang hindi hiyang yung body ko sa injectable kasi lagi ako nanghihina at sobrang pumayat ako.