pregnancy

Hi everyone tanung ko lng po normal lng po sa 3months pregnant na my lumalabas na para sya dugo pero po hindi sya totally dugo para po syang my pag ka black ng kunti ilang araw na po kasi ito na woworry po ako

1 Trả lời

Naku po momshie. Kahit anong dugo na lumabas sayo di po normal yun. Try to consult sa ob mo. Ganyan din ako noon tas niresetahan ako ng pampakapit kasi ganitong mos madalas namimiscarriage. 😊