Similac

Hi everyone, tanong ko lang if someone uses Similac Tummi Care to feed their babies? Ano po yong review niyo? #firsttimemom

2 Các câu trả lời

My lo sis reseta ni pedia sknya kaso di nya gusto tapos super tigas ng poop nya as in hirap sya magpoop. Lahat ng nireseta sknya ni pedia ayaw nya nan hw, hipp organic tas similac tummi care

1y trước

Baby ko 2yrs old always masakit yung tyan mya mga ka mommy pagkatapos mag dede normal po ba yun?hirap din sya mag poop.

Usually resita yan, for those under weight babies. Pero hindi lahat ha. And yes, nakakatigas ng pooops. Mas prefer ko pa din when it comes to formula ung approved ng Pedia ko.

5y trước

Welcome 😊