anyone na makakasagot sa problem ko kasi talagang natatakot nako e then nag kakalagnat na po ako!!

hello everyone🙂 sino po sainyo nakaranas na parang may bukol sa dede breastfeeding po kasi ako tapos parang napansin ko may parang bukol sa kanang dede ko, ito yung hindi ko madalas padedehan sa anak ko 😢 mga momshie it is normal ba? nag worry na talaga kasi ako 😢 #firsttime_mommy #firstbaby #advicepls #pleasehelp

3 Các câu trả lời

Pwede pong namuong gatas po yan. Pacheck up ka po for breast ultrasound

namuong gatas lang yan, hot compress at ipump mo pra mawala

mas maganda po padedehan nyo pareho baka namumuong gatas po.