Turning 36 next week.

Hi everyone. Sino dito nasa 35weeks,going 36 na at sobrang hrap humanap ng posisyon sa pagtulog tapos hrap bumangon dahil mabigat tyan. Hehe. Good luck satin momshies. ❤

5 Các câu trả lời

Me ! 35weeks and 5days 😊 Oo sis mahirap tlga pg ttagilid ka feeling mo ayaw nya pg gumagalaw sya. Pg sa kabilang side naman napintig sya haha 😂

Me po 36weeks and 3days.. Sobrang likot nya at hirap ako matulog

32weeks hehe hirap den makatulog hinde makabuo ng 7to 8hrs :(

Yes sobrang hirap matulog. 😅 I feel you mommy.

5y trước

Hirap po no ung feeling na may malapaglag. Ang lakas pa ng sipa. Hehe

San ka mangangak sis?

4y trước

Dto lang sa lying in malapit sa lugar namin., kc natatakot ako sa hospital, at sa manila doctors pa ang check up ko.. Madami kc positive dun, kaya mas pipiliin ko sa lying in center na lang