First time Mom ?

Hello everyone, New user of this app ? I'm 7weeks pregnant right now and nakakaexperience ako ng spotting to light bleeding my ob advice na mag bedrest ako for 2weeks aside from that umiinom na din konng pamapakapit (duphaston) though wala naman akong ibang nararamdaman like masakit ang puson and balakang di rin ako nakakaexperience ng nausea and morning sickness minsan lang. May nakaexperience din po ba nito? I would appreciate if you will shre your thoughts. Thanks!

2 Các câu trả lời

Ganyan din po ako dati, and same po ang pinagawa sakin, duphaston with 1 week total bed rest. as in nakahiga dapat. kain at ligo lng ang pagbangon.

5y trước

sige sis thank you. start na ako nang pagtake ng gamot hopefully magstop na ung spotting

mommy may ganon talaga . dahilan ng spot mo is di makapit si baby . kaya kelangan mo bedrest lang

5y trước

sis 3 days na ako sa bedrest ko and upon observing nag subside na yung spotting ko unlike before siguro natagtag ako sa byahe sa work.