My palangga.

Hello everyone meet my cutie patotie ? EDD : 05/01/2020 DOB : 04/30/2020 3kg- via emergency CS. THANK YOU LORD! ???? safe at nakaraos na kami. ☺️

My palangga.
33 Các câu trả lời

Congrats po mommy. Cute naman ni baby. Tanggalan niyo po damit mommy tapos diaper lang matitira pag pinapaarawan. ❤️

4y trước

Thank you po ☺️ opo hindi ko lang sya pinicturan nung wala na syang damit.

Congrast po...gurl po ba..ang ganda ganda nia mommy...thanks god..goodluck sa ating mga mommys😊

4y trước

Yes po girl. God bless 😘

woow so cute the babyy, hirap po ba pag umire? hehe curious lang pooo

Ang cute naman ng baby mo momsh, congrats ❤️❤️❤️

CONGRATS po Mommy 💕 Ang cute ng baby niyo 😇😊

Congats, momsh! Super cute sa imung palangga! 🥰

4y trước

Thank you po ☺️😘

Ang cuteeee! 😍 Congrats, mommy! 💞

Sobrang cute ❤️❤️❤️❤️

Hi baby.🤗.. Godbless you🥰🥰

Wow.. Cuteh.. Kah birthday koh😍