Worried

Hi everyone if normal na po heartbeat ni baby di na po ba yan mawawala. 7 weeks pregnant po ako . Bedrest and inom lng medicine. Hindi nmn po aq ng spotting. Thank you in advance

3 Các câu trả lời

Wala assurance na if normal ang hearbeat ni baby e okey na sya through out the pregnancy, lalo na if maselan ka mag buntis. Kaya follow all your OB advices lalo na sa pagtake ng gamot.

Alagaan niyo po sarili niyo, consistent check up po sa OB. Sundin niyo po payo ng doktor. Iwas po sa mga bawal. Have a safe pregnancy.