Tracking Ovulation.

Hello everyone, I am new here ☺ mayroon po bang tracking ovulation ang application na 'to? Di ko kasi mahanap 😁 Need ko lang baka makahelp sa akin na trying to conceive. Mag-iisang taon na kasi kami ng husband ko and di pa rin kami nagkakababy 😞.

1 Trả lời

Di ko ako sure kung may tracker sa ovulation dito pero Flo App sis super accurate nyan, jan ako nabuntis. Hehe

4y trước

Meron na ako sis, ilang months ko na rin ginagamit pero wala pa rin 😞. Check up siguro kailangan. Thank you po sa pagreply ❤