Prenatal Check-up

Hi everyone! I need your advice. I am 4 months pregnant at hindi pa din ako nakakapagpacheck-up. Ngayon GCQ baka may maiaadvice kayo na Clinic in Antipolo or Marikina na pwede ko puntahan for my first prenatal check up. And please share me your knowledge po sa step by step na dapat kong gawin para sa first checkup.

1 Trả lời

pwede naman kahit sa center lang. Or bumili ka na lang ng vitamis na ferrous sulfate + folic acid for you and baby. Inom ka na din ng milk. ❤️