Bacterial Vaginosis

Hello everyone I have Bacterial Vaginosis and 12 weeks And 6days na Po c baby sa tyan ko According sa result ng TransV ko . Meron din pong nkitang Maliit na Mayoma.. niresetahan Po Ako ni Dok ng . TRICONEX FORTE for the treatment of my infection ,which is iinumin ko raw twice a day for 7 days?? Ayos lng po ba sa baby Yun dipo ba nkakaapekto? KC I was doing some research base on Google Basta First Trimester pa bawal na bawal dw uminom ng Metronidazole Ang Isang buntis.. pero si OB na nagreseta ..maaari kyang nagkamali sya ng reseta sakin? ..please respect my post ..regarding sa gamot .. Po.. Salamat sa sasagot Po .God bless🙏☺️

4 Các câu trả lời

Try po magpa second opinion. I have miscarriage last November. Ang findings saakin ni ob is mataas ang urine bacteria at same po na bacterial vaginosis. Pinag take ng med. I was in my first trimester that time until hnd kinaya ni baby ung gamot and ng katawan ko. Hanggang sa nakunan ako. Ang Mali ko is hnd aq nagpa second opinion..

3mo trước

hala .. ok momsh gagwin ko tlga. try ko sa ibang ob namn. tnx Po sa advice

not everything google says is true po trust your ob hnd nmn po sya magpreprescribe ng mali hnd nya po mararating ang position nya ngayon kung hnd sya nag aral about medical fields of meron po kayong doubt sa ob ninyo pwede kayo lumipat

at running 2nd trimester na po kayo so I don't think mali yung ob po ninyo

3mo trước

ok po salamat Po☺️

don't trust google so much it can give you false information sometimes

3mo trước

yes Po noted thank you☺️