Question lang po!

Hi everyone! May I ask if normal ba yung heavy breathing at 7months pregnancy. Kahit kasi magbibihis lang ako after bath, para na ko nakipaghabulan ng malayo sa sobrang hingal e, sabayan pa ng mainit na panahon hahays😌🤣

2 Các câu trả lời

Same tayo mi after ko maligo hinihingal ako nakaupo na nga ako pag naliligo or pag mabili ako mag lakad. Dapat lakad pagong 😅

4t trước

oo sobra mi wahahahaha ingatss

Yes po normal lang po yan, mii. Dibale ngayon lang yan mamimiss mo din kapag nanganank ka na.

4t trước

thankyou mi hirap lang minsan halos maghabol hininga nyosko hahahahaha, now pa lang namimiss ko na yung thoughts na may sumisipa sa tummy, pagtapos ko manganak hahahaha.