If you can't be kind, be quiet

"Everyone is going through their own battle you know nothing about. So, be kind. Always." Getting these responses were so ... Urggg. Can't find the right words to describe it. I've been nursing my newborn and it just so happened that he's asleep when it's time to change his nappy. I don't know what to do since I felt like it's already wet and soiled. I gave it a shot checking out with my friends and relatives but did not get answers outright. So, I resorted to get one here but to my surprise, got these answers instead. Sorry for asking stupid questions here. I guess only the smart questions could be posted here. And these people are the ones to give only smart answers who happened to run through my stupid question. EDITED: WORDS OF ENCOURAGEMENT MEAN ALOT, SO THANK YOU TO THOSE WHO CARED ENOUGH TO DROP BY AND GIVE COMMENTS. 💖 MAYBE I JUST DID NOT SEE TROLL ACCOUNTS WOULD EXIST IN THIS KIND OF PLATFORM. LIKE, GRABE. PATI DITO WALANG PATAWAD?! ~ ~ #1stimemom #firstbaby #theasianparentph

If you can't be kind, be quiet
23 Các câu trả lời

I uderstand you😊 ganyan din ako dati na parang hindi ko na alam ang gagawin kahit simple task lang sya. I can tell that you are a smart person. Wag mo nalang intindihin yang naka anonymous na nag cocomment ng harsh sa post mo.

Napaka toxic naman po niyan ,wala naman masama sa tanong mo mommy ewan ko bat may mga ganyan mommy sobrang toxic ,Ako naman oo pinipalitan ko siya ng diaper pag tulog kaso dahan dahan lang pag lalagay ko kasi baka magising.

don't mind them na lang, lahat naman nagkakamali Lalo na at first time, kahit anong pakitang perfect ng iba I'm sure once nagkakamali din sila di lang nila maamin, so keep it up mommy bawat pagkakamali nagiging lesson

ok lang naman palitan un diaper ni lo kahit tulog siya kesa naman mag ka rashes siya mas mahirap mkakatulog un baby kapag na irretate na un skin ng pwet nia..mas compy sila kapag mas malinis sila..

dami talagang perpekto sa mundo, don't mind them mommy🙂 basta po napansin niyong puno na diaper ni baby palitan po agad kahit tulog kasi mas nakakasama po pag nababad🙂

ang toxic. ahaha. kaya nga di na ko masyado nag e fb para di ako matoxican tapos dito din pala. hayss. get out of this app if ur toxic. masaya kaya kami dito ♥️

pwede naman mommy palitan, ako sinasabay ko sa pagdede ni lo, para makatulog ulit sya. pag di kc sya dumedede at pinalitan q diaper gising na xa..

Hayaan mo sila. Kung wala kang common sense sila walang respeto Di marunong rumespeto sa kapwa babae kung makapagsalita sila kala mo ang tatalino

Grabe ha. Kala mo ke-perfect na mga taong hindi nakapagtanong ever ng "stupid questions" sa buhay.

To be fair madami naman talagang ewan questions. Minsan mapapa 🤦‍♀️ ka na lang