Safe ba sa Buntis uminom ng Natalac Fefol? Nagpapadede Kasi ako

Hi everyone. Buntis ako ngayon, tapos nagpapadede ako sa 10 month old baby ko. Safe ba? Natalac Fefol iniinom ko. 6 weeks pregnant ako ngayon. Kahapon ako nag start uminom, twice tapos ngayong umaga uminom din ako. Gusto ko sanang maparami ang gatas ko.

1 Trả lời

Yes safe naman...pero ang hndi safe is yung nag papadede ka.padin while pregnant. Nag cacause kase ng contraction ang breastfeeding. Pero kung wala ka naman nararamdaman. Expect mo hihina ang gatas or maybe saglit lang mawawala dahil nga sa buntis ka...pag nanganak ka na pwede ng tandem feeding sila ni bunso lalo dadami gatas mo

4y trước

Yes pwede naman.