walker for baby

hello everyone, ask lang po sa opinion nyo momsh.. anu po ba ang magandang walker na ipagamit kay baby? pls share your thoughts and experiences po sa walker na ginamit nyo kay baby.. thank you 😁#1stimemom #firstbaby #pleasehelp

2 Các câu trả lời

instead of walker, mas maganda po to provide a safe space kay baby para magcrawl, maggabay and pull him/herself up.

3y trước

Thank you so much po for the response. 🥰 God bless. 💖

Walker is not recommended po. Nakakadelay pa lalo ng paglakad and prone sa accident

3y trước

Thank you so much po for sharing your thoughts. 🥰 God bless 💖