Extreme pain

.hi everyone, ask ko lang po, last time nakaexperience ako ng extreme pain sa lower right side ng ribs ko pababa sa may balakang while naghuhugas ng pinggan, halos hnd ako makagalaw pero gitry ko lng tlg ihold yung balance ko para hnd matumba, then ngayon sumasakit yung lower part sa may puson ko down hanggang butt area, bakit kaya ganun? Thanks in advance ..

1 Trả lời

Ilan weeks kna b sis?

5y trước

Dpat sis iwas k muna mgbuhat ng mbigat coz hndi pa gnun ka heal ang uterus mo,sa sex nmn ok na ang 2months n c baby,ang pghi2lot nmn po d2 sa provnce ay gngwa tlga kpg nka panganak ang twag dito smin ay ^pagbabalik^ d nmn hard na hilot prang haplas haplas lng😉