Sleeping position

Hi everyone! Ask ko lang kung ano ideal sleeping position for pregnant? 6mos pregnant here. Sobrang hirap makahanap ng comfortable position to sleep. ?

59 Các câu trả lời

Trial and error po. Side lying o nakatagilid. Whichever side, pero mas preferable ang left. Pero in my case, right side po ako comfortable. Pag left kasi, namamanhid ilalim ng ribs ko. Hindi ko alam kung bakit. Parang naiipit yung matris ko. Experiment ka momsh.