Name

hi everyone anu po magandang name para sa baby boy this april na po kasi ako mangangnak eh wala pa po kaming maisip na name nya

51 Các câu trả lời

ahm boy din anak ko then pinangalan ko lang sa Gods .and sa daddy nya *Benedict *Xian *shinxio😂 *Brix *Asher😊 *bolmond😅 *Aki Miguel *Ralph *Isaiah❤️ *Aldrin daming pang boy eh hahah actually ako di namn nahirapan mamili kaya name ng baby ko Achilles Ace Wessely pro july pa ko manganganak SKL. kaw momsh mag isip ka na maganda 😊😂

You could search sa google ng mga using names this generation, pero Yung sa baby ko po kasi, nag search ako base sa meaning ng name.... But then before ako nag. Search may prospect starting letter na po ako ng name and kung ilan ang gusto Kong name.... 3 combinations nga po sana sa baby ko, pero we decided ng partner ko na Dalawa nalang....

kendrick greysOn .....yan sana nem q xah baby bOy q kasO sabi ng husband q JR nah Lng daw nya hahaha

Calyx Kiev Meaning: CALYX- Very Handsome KIEV- Gift of God Ayan sana name ng baby ko kaso girl sya

Atticus Jaxon po gusto ko talaga na name yan kaso baby girl yung baby ko EH 😄😄

6y trước

haha apir momsh! Gusto ko nga ung Percival Archer kaso ayaw ni hubby 😂😂

Amaziah po :) Meaning strength of God. Biblical po yan :)

same tau girl naman sakin gang ngaun wala pa name malapit na pa naman

mas maganda kapag unique s dmi ng magkkpngalan mhirap kumuha ng req.

Aariz -means intelligent Aiden - means fiery charles _man strong

Rhys, yan dapat ipapangalan ko sa baby ko kung naging lalaki 😊