Pa recommend naman ng Endocrinologist

Hello everyone, may alam po ba kayong magaling na endocrinologist para sa thyroid ko? Taga cavite po ako. Pa help naman po. #pregnancy #advicepls #pleasehelp #thyroid #hyperthyroidism #endocrinologist #endo

1 Trả lời

Hi mamshie si Dra Aviegail Junsay IM Endo po sya🙂 meron din syang FB page type nyo lang yan name nya

3y trước

Pwede mo sya mamshie I pm sq fb page ni dra para sya makakapag inform sau ng mga clinic location nya😊 alam ko meron sya malapit sa dasma e