8weeks preggy

hi everyone .8weeks preggy po ako.. nitong medyo maselan ang pagbubuntis ko kaya bngyan ako ng ob ko ng pangpakapit. ngaun ok na sya wag lng ako masyado mggalaw galaw pra mas maganda ang kapit ni baby k

9 Các câu trả lời

Same here din po😊 bedrest lang po muna at wag masyado mag lakad lakad. Samahan ndin po ng mga vege at fruits milk and water plus vitamins na nireseta ng ob.

gud pm po,panu po mlalaman kng preggy ang isang momy,xe ngp,t po aq ay negative po ang lumavas,1month n po aq wlang regla

5y trước

magpacheck up kapo

thanks.... my ask lng ako maganda dn ba na inumin kong gatas ung bearbrand??

Same din po nung 9weeks ako. Pahnga lng and think positive always

Pahinga ka muna sis and always pray lang kay Lord 🙏❤😊

Yes and wag ka patagtag. As much as possible bedrest lang

Wag masyado magpatagtag. Wag pastress.

thank u

thanks.